Top 9 Mẫu Tủ Sách Đẹp Có Kính


Bạn đang đấu tranh để tìm đủ không gian cho sách của bạn? Chà, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét một tủ sách có cửa kính. Đây là nơi hoàn hảo để trưng bày bộ sưu tập của bạn và nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc tân trang lại diện mạo văn phòng hoặc phòng làm việc của bạn. Đặc biệt, kính là một bổ sung tuyệt vời trong thiết kế. Sự lộng lẫy sáng bóng của nó sẽ không thoát khỏi mắt của bất cứ ai. Bên cạnh đó, tủ sách có cửa kính dài đủ để đứng từ sàn nhà lên độ cao rất tốt.

Hãy nghĩ về nó như một quầy hàng đêm bình thường nhưng lần này nó sang trọng và thanh lịch hơn. Nó là thứ mà bất kỳ người làm sách nào cũng nên có không chỉ để lưu trữ mà còn cho giá trị dcor.

Một số mẫu tủ kính để sách đẹp
#1 . 
Với kích thước 31 1 / 2x11 3 / 4x79 1/2 ", tủ sách cao, tối và tuyệt đẹp này tạo thêm không gian lưu trữ đồng thời nâng cao yếu tố phong cách trong phòng khách của bạn. Nhờ có cửa kính nhìn xuyên thấu, nó hoàn hảo để lưu trữ không chỉ có sách nhưng tất cả các vật lưu niệm du lịch và đồ trang trí của bạn.


#2.

Có cả hai loại hoàn thiện bằng mật ong và sienna, tủ sách này được xây dựng kiên cố và thiết kế với tâm trí truyền thống. Với những đường nét sạch sẽ và được sản xuất từ gỗ thông rắn chắc, nó có một lớp hoàn thiện ấm áp càng củng cố thêm ý tưởng về việc đây là một sản phẩm chất lượng. Với chiều cao 71 ”, tủ sách này sẽ cung cấp cho bạn không gian rộng rãi cho dù bạn có yêu cầu gì đi chăng nữa.

#3.

Bạn không cần phải bỏ ra hàng nghìn đô la để truyền vào không gian của mình nét tinh tế cổ kính. Nhờ đơn vị truyền thông quả óc chó cổ này, sách của bạn sẽ có một nơi đặc biệt để gọi về nhà và cuối cùng bạn có thể trưng bày những món quà lưu niệm và danh hiệu du lịch theo phong cách riêng.

#4.

Với thiết kế trang trí công phu trên các ô cửa kính, tủ sách này khác với phần lớn trên thị trường. Hoàn chỉnh với lớp trên cùng của anh đào ấm áp, có một chút sang trọng bao quanh tác phẩm này khiến nó trở thành giấc mơ của một nhà trang trí hoặc ai đó đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút.

#5. 

Tạo kích thước trong không gian của bạn với một chiếc tủ sách đẹp mắt có tác dụng tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ. Cửa tủ kính tiết lộ vô số kiến thức và là nơi tôn nghiêm cho bộ sưu tập sách của bạn và phong cách mang đến sự cân bằng dễ dàng cho các yếu tố khác nhau trong phòng khách của bạn.

#6. 

Tủ sách phong cách truyền thống này có 5 màu khác nhau và nó đủ rộng rãi để chứa một số lượng sách phía sau cánh cửa trượt của nó. Được làm từ gỗ nguyên khối, tủ sách có chiều cao 51 ”và có giá đỡ có thể điều chỉnh để cho phép bạn sắp xếp mọi thứ tốt hơn theo cách bạn thấy phù hợp. Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, tủ sách này sẽ không hề lạc lõng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

#7.

Có sẵn 4 màu, tủ sách cao và thanh mảnh với cửa kính này là lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian rộng rãi. Với 5 giá và ngăn kéo phía dưới kèm theo, nó cung cấp một số tùy chọn lưu trữ trong khi có chiều cao 72 inch.

#8.

Tủ sách đa chức năng này được làm từ gỗ sồi nguyên khối với cửa kính và bốn kệ. Đây là không gian đủ để không chỉ lưu trữ sách của bạn mà còn là một vài món đồ nội thất. Đó là nét chấm phá hoàn hảo cho một ngôi nhà được trang trí theo phong cách truyền thống.

#8. 

Với vẻ ngoài truyền thống, tủ sách 4 ngăn này mang trong mình sự tinh tế cũng như phong cách. Được làm từ gỗ nguyên khối, một số kệ phía sau lớp kính che chắn giúp bảo vệ những món đồ quý giá bên trong.

Cao Hùng

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Householddream để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm thiêt bị gia dụng và những kinh nghiệm tự sửa chữa. Hơn thế, dự định sau này mình sẽ làm DIY và cùng cộng đồng thúc đẩy phong trào này nhé!. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu sót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: