Top 7 Đèn Bàn Rạng Đông Tốt Nhất Dành Cho bạn

Cùng với chất lượng ngày càng nâng cao của cuộc sống hiện đại, môi trường học và làm việc cũng ngày càng được chú ý và chăm sóc kĩ càng hơn, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến ánh sáng và loại ánh sáng được dùng để hỗ trợ trong quá trình học tập và làm việc với mục đích đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Rạng Đông hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta từ rất nhiều các trang thiết bị phục vụ đời sống hằng ngày với chất lượng đã được kiểm chứng bằng thời gian thương hiệu được tin dùng và ủng hộ qua rất nhiều năm. Dưới đây là top 7 sản phẩm đèn bàn Rạng Đông đã được nghiên cứu tính năng và tiện dụng phù hợp với hầu hết các nhu cầu cơ bản của người sử dụng, kèm theo đó là chất lượng và giá cả cũng vô cùng hợp lí.

# 1. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-01

Đèn Học Rạng Đông RD-RL-01

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-01 với bóng đèn compact tiết kiệm tới 80% điện năng cùng với đó là ánh sáng vàng/trắng tạo cảm giác tự nhiên và tăng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam. Công suất đèn 11w phù hợp với nhu cầu chiếu sáng đơn giản cho học tập làm việc cùng với đó là thiết kế đơn giản và chất liệu thân thiện với môi trường và người sử dụng.

#2. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-03

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-03 với bóng đèn compact hiệu suất cao đảm bảo chiếu sáng đủ với nhu cầu sử dụng nhiều cho diện tích chiếu sáng, bóng đèn thiết kế thanh lịch gọn gàng phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tuổi thọ đèn lên tới 6000 giờ chiếu cao gấp 6 lần bóng đèn sợi đốt. Chất liệu nhựa thân thiện với con người.

#3. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-10

Đèn Học Rạng Đông RD-RL-10

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-10 thiết kế với bóng đèn led nhằm bảo vệ tối đa thị lực cho người sử dụng, đồng thời với thiết kế đèn led cũng tiết kiệm đến hơn 90% điện năng. Đọ rọi cho ra rất cao so với công suất chỉ 6w, số giờ có thể sử dụng lên tới 25000 giờ, rải điện áp rộng không thay đổi công suất khi điện áp lưới thay đổi. Đèn có tuổi thọ cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 4 đến 5 lần so với bóng đèn compact.

#4. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-14.led

Đèn Học Rạng Đông RD-RL-14.led

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-14 với bóng chip led siêu tiết kiệm và ánh sáng trung thực tăng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng và tuổi thọ cao, kèm theo đó là thiết kế gấp linh hoạt có thể dễ dàng thu gọn và điều chỉnh. Thiết kế với chất liệu thân thiện môi trường, ánh sáng cho ra đảm bảo thiêu tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Châu Âu. Không phát ra tia cực tím, chất thủy ngân hay các hóa chất độc hại.

#5. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-21.led

Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-21.led
Đèn Học Rạng Đông RD-RL-21.led

Bóng đèn bàn led Rạng Đông RD-RL-21 với tuổi thọ cao và bóng led tiết kiệm đến 80% năng lượng, kèm theo đó là nút điều chỉnh độ sáng tiện lợi dành cho người dùng. Đèn thiết kế đơn giản và lịch sự phù hợp với hầu hết các vị trí và môi trường làm việc. Dễ dàng xoay và điều chỉnh các góc. Ánh sáng đưa ra phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và Châu Âu.

#6. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-16.led

Đèn Học Rạng Đông RD-RL-16.led

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-19 với kết cấu linh hoạt có thể thu gọn khi không sử dụng. Đèn sử dụng bóng đèn led siêu tiết kiệm và khả năng cho ra ánh sáng trung thực bảo vệ mắt của người sử dụng. Ánh sáng rọi khá lớn so với công suất chỉ 5w, chất liệu cấu tạo thân thiện với môi trường và tuổi thọ sử dụng cao lên tới 15000 giờ 

#7. Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-36.led

Đèn Học Rạng Đông RD-RL-36.led
Đèn Học Rạng Đông RD-RL-36.led

Bóng đèn bàn Rạng Đông RD-RL-36 thiết kế với màn cảm ứng hiện đại dễ dàng sử dụng và thay đổi độ sáng tùy theo nhu cầu sử dụng, đèn có tuổi thọ cao tới 25000 giờ không hạn chế số lần bật tắt với bóng đèn led ,đèn có tuổi thọ cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 4 đến 5 lần so với bóng đèn compact.

Cùng với chất liệu cấu tạo thân thiện cho môi trường và con người. Đèn đáp ứng tiêu chuẩn ánh sáng Việt Nam và Châu Âu, dải điện áp của đèn rộng không thay đổi công suất cũng như ánh sáng khi điện áp lưới thay đổi.


Một số loại bóng đèn khác 

Tại sao tên các loại bóng Rạng Đông lại khác nhau? Có ý nghĩa gì? 

Rạng Đông là công ty sản xuất bóng đèn lớn và có lâu đời nhất tại Việt Nam. Cho đến nay, số lượng mẫu mã mà Rạng Đông cung cấp ra ngoài thị trường có đến hàng trăm mẫu khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi loại đều có tên, cách gọi, dấu hiệu khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Hiểu và đọc được đúng mã sản phẩm sẽ giúp bạn phân biệt và gọi tên được đúng sản phẩm bóng đèn mà bạn cần sử dụng. Một số cách đặt tên sản phẩm của bóng đèn Rạng Đông mà bạn có thể tham khảo:

Trước hết ta cần khái quát về các nhóm bóng đèn Rạng Đông có: đèn, bộ đèn, bóng đèn:

  • Đèn: gồm đèn đơn đã tích hợp đầy đủ các dây chờ, công tắc ở bên ngoài
  • Bóng đèn: duy chỉ có bóng đèn và dây tóc như đèn compact, đèn tuýp,…
  • Bộ đèn: đa dạng hơn gồm các chi tiết như khung, ốc, đai, …

Tên sản phẩm cấu tạo gồm 3 nhóm sau:

Dạng nguồn sáng (tên tiếng Anh viết tắt: 3W, LED,…) + Dạng hình học/ đặc tính/ phiên bản cũ mời/ … + kích thước/ công suất

Một số loại đèn khác: Đèn chống cận thị


Cách chọn lựa mua mua đèn bàn Rạng Đông

Chọn theo công suất

Công suất là một tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi chọn đèn bàn học. Bóng đèn bàn Rạng Đông 11W sẽ khác thế nào với đèn bàn Rạng Đông 5W? Chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định xuống tiền để mang em nó về nhà. Bởi công suất đèn quyết định rất nhiều đến việc bảo vệ thị giác cho người dùng. Lựa chọn công suất đèn không phù hợp với mắt sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mắt mỏi và mệt thậm chí là đau nhức. Hãy tham khảo và lắng nghe tư vấn từ người bán hàng hoặc bác sĩ mắt nếu bạn là người có vấn đề về mắt, cần ánh sáng đèn phù hợp để bảo vệ đôi mắt luôn khỏe nhé !

Đèn bàn Rạng Đông chống cận hay không?

Bóng đèn Rạng Đông được thiết kế với tiêu chí giảm tối đa tác động hại đến mắt, chính vì vậy mà nhiều sản phẩm đèn chống cận ra đời. Tuy nhiên ánh sáng chỉ chiếm một phần trong việc bảo vệ đôi mắt khỏi cận thị. Điều quan trọng là bạn cần cho đôi mắt nghỉ ngơi, tiếp xúc một khoảng cách đủ xa, không quá gần vào sách vở để đảm bảo mắt luôn khỏe, bạn nhé!

Đèn bàn led Rạng Đông giá bao nhiêu

Giá đèn bàn Rạng Đông là bao nhiêu? Câu trả lời tùy thuộc vào mẫu đèn bàn Rạng Đông mà bạn lựa chọn. Có loại giá thành rẻ chỉ từ 100.000 – 150.000 là bạn có thể sở hữu một bàn đèn học Rạng Đông giá rẻ mà chất lượng tương đối đảm bảo

Có những mẫu đèn chuyên dụng khác, thiết kế cầu kỳ hơn có thể dao động từ 500.000 – 1.500.000, tùy vào kinh tế, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn được mẫu đèn phù hợp.

Xem thêm một số mẫu đèn hãng khác >> Đèn bàn Philips


FAQ câu hỏi thường gặp

#1. Đèn bàn Rạng Đông giá bao nhiêu?

Như chia sẻ phí trên giá đèn bàn Rạng Đông là bao nhiêu? Câu trả lời tùy thuộc vào mẫu đèn bàn Rạng Đông mà bạn lựa chọn. 

#2. Đèn bàn led Rạng Đông cảm ứng có hay không?

Có, các mẫu đèn bàn Rạng Đông RD-RL có nút cảm ứng dùng để bật/tắt, tăng/giảm ánh sáng.

#3. Có loại đèn kẹp bàn Rạng Đông ?

Có, các mẫu đèn chống cận PX02 có thể kẹp ở cạnh bàn vô cùng tiện lợi.

#4. Đèn bàn Rạng Đông led có ý nghĩa gì?

Rạng Đông là “ánh sáng phía đông” và tôn chỉ của nhà máy Rạng Đông là “để Rạng Đông luôn là nguồn sáng đẹp nhất”. Từ đó ta có thể hiểu trong mỗi sản phẩm mà Rạng Đông mang lại đều gửi vào đó sứ mệnh thắp lên những nguồn sáng đẹp đẹp đẽ cho mọi khách hàng.


Kết bài

Bóng đèn bàn Rạng Đông đã có thương hiệu trong thị trường suốt nhiều năm qua, tạo được niềm tin ở khách hàng. Tuy nhiên bởi mẫu mã đa dạng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của bạn cũng cần tốn nhiều công sức nghiên cứu và cân nhắc. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc liên quan đến đèn bàn Rạng Đông mới/cũ để từ đó bạn có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi, hẹn bạn vào những bài chia sẻ tiếp theo!

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: