Nấu món gì với nồi chiên không dầu

Nếu bạn đang tìm kiếm công thức nấu ăn cho nồi chiên không khí, trong phần này bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại ý tưởng nấu ăn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cuốn sách dạy nấu ăn hoàn chỉnh cho nồi chiên không khí với cá, thịt, các món hải sản, món khai vị, món phụ và món tráng miệng.


Trong phần bắt đầu này, chúng tôi trình bày một loạt các công thức nấu ăn cho bếp chiên không khí rất nhanh chóng và đơn giản. Trong hầu hết các công thức của Nồi chiên không khí mà bạn sẽ tìm thấy trong phần này, sẽ không mất quá 5 phút để chuẩn bị món khai vị của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn một nút và đợi nồi chiên không khí của bạn thực hiện phần còn lại.


Măng tây với giăm bông: trong cách bắt đầu đơn giản này, bạn chỉ cần phủ mỗi miếng măng tây với một lát giăm bông và để nồi chiên của bạn làm phần còn lại.
Ớt nhồi: món khai vị này sẽ chiến thắng mọi lúc mọi nơi nhờ nhân kem phô mai thơm ngon mà bạn sẽ dễ dàng thực hiện.
Xúc xích mini: để thành công trong sinh nhật của những người nhỏ và, tại sao không nói điều đó, cũng trong sinh nhật của người lớn.
Quả bơ với trứng: một cách khác để thử một trong những sản phẩm thời trang, với một quả trứng ở giữa để tạo sự ngạc nhiên cho khách của bạn.
Khoai lang chiên: với công thức đơn giản này, bạn có thể đánh dấu một số khoai lang chiên ban đầu bằng cách sử dụng khoai lang này.
Scotch egg: có lẽ là món khai vị công phu nhất của chúng tôi, với một loại bột đặc biệt, sẽ tạo thêm độ giòn khi ăn trứng luộc.

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các công thức nấu ăn bằng nồi chiên không khí lành mạnh nhất, với sự tham gia của một số loại rau yêu thích của chúng tôi. Như thường lệ trong các món ăn của chúng tôi, việc chế biến chúng sẽ khiến bạn mất rất ít thời gian và họ sẽ phục vụ bạn như món khai vị, món phụ hoặc món đầu tiên.

Súp lơ: Đúng là mùi của nó không phải là dễ chịu nhất trên thế giới, nhưng sau khi nhìn thấy nó thoải mái như thế nào khi nấu nó trong nồi chiên ăn kiêng của bạn, bạn sẽ quên.
Bông cải xanh với tỏi: loại rau này rất tốt cho sức khỏe và rất tốt để bắt đầu cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà vào thế giới xanh. Nhìn cách chế biến đơn giản, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ăn nó thường xuyên hơn.
Bí ngòi chiên: Đúng là nó không phải là cách chế biến lành mạnh nhất, nhưng nó là một trong những cách chế biến độc đáo nhất. Đây là một cách khác để bắt đầu những đứa trẻ nhỏ bằng rau, đồng thời gây ngạc nhiên cho người lớn!
Bí ngô nướng Công thức thuần chay này sử dụng rất ít gia vị và sẽ cho bạn biết rằng giờ đây bạn có thể nấu bí đỏ trong thời gian ngắn hơn nhiều so với lò nướng.
Cà rốt tẩm gia vị: đây là một trong những loại rau rẻ nhất trên thị trường và công thức này sẽ dạy bạn cách nấu chúng một cách đặc biệt.
Cà tím: một loại rau yêu thích khác của chúng tôi mà chúng tôi ca ngợi một lần nữa nhờ sự kết hợp đơn giản của các loại gia vị.

Khoai tây là một loại củ cung cấp nhiều giải pháp để làm hài lòng khẩu vị của bạn. Do đó, trong cuốn sách công thức nấu ăn cụ thể của chúng tôi cho nồi chiên không khí Chúng tôi đã dành một không gian cho nó với tất cả các khả năng mà nó mang lại. Ở đây, bạn sẽ nhập nhiều cách để nấu khoai tây trong nồi chiên không khí của bạn, hoặc chiên, kém hoặc đông lại trong bánh ngô.

Khoai tây chiên: Hầu hết những người dùng mua bếp chiên ăn kiêng này đều háo hức muốn thử chúng với khoai tây chiên. Đừng bỏ lỡ công thức của chúng tôi với một loại nước sốt đặc biệt.
Trứng tráng: đúng vậy, món xiên que bạn luôn đặt ở quán cũng có thể được làm trong nồi chiên không khí của bạn. Khi chúng tôi nói make, chúng tôi muốn giới hạn nó trong nó, bạn sẽ hoảng sợ!
Khoai tây chiên với pho mát: Bây giờ bạn đã biết cách làm chủ món khoai tây chiên của mình trong nồi chiên không khí, chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện công thức này với pho mát feta. Nó sẽ lâu hơn 2 phút so với bình thường và kết quả sẽ rất xứng đáng.

Nếu có một phần đặc biệt dành cho khoai tây, thì công thức nấu gà rán bằng nồi không khí mà họ cũng xứng đáng có một phần khác. Chúng tôi biết rằng nhiều người dùng muốn mua một nồi chiên không khí để họ có thể nấu gà và khoai tây chiên theo cách lành mạnh hơn.

Đối với tất cả chúng, đây là công thức nấu cánh gà tốt nhất của chúng tôi cho nồi chiên không khí, gà nướng và các gợi ý khác ít phổ biến hơn nhưng rất ngon.

Gà nướng: trong công thức gà quay này, chúng tôi sẽ tạo ra một hỗn hợp gia vị thơm ngon để bạn có thể nấu một món ăn ngon tuyệt với da.

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: