Máy Lọc Không Khí Vinsmart Ra Mắt 4 Mẫu

Như một số thông tin theo như được biết, Vinsmart ra mắt 4 mẫu 30LA5300, 35LA5400, 45LD6600, 55LD8800. Mức giá dao động từ 2.99 triệu đến 10.99 triệu.

Bạn có thể xem một số hình ảnh về các mẫu máy lọc khí của Vin ở đây 4 mẫu sẽ ra mắt thị trường 

#1. Mẫu Máy lọc không khí Vinsmart 30LA5300

Máy lọc Không khí 30LA5300


Đây chính là phân khúc cơ bản của Air Vinsmart với chỉ 2 màng Lọc là lọc thô và lọc Hepa. Hơn nữa, ở mức giá này khó mà có hãng nào có thể trang bị thêm được cả Ion khử khuẩn khử mùi được.  Có một số đối thủ kể đến ở phân khúc này là #2. Máy lọc không khí Vinsmart 35LA5400 

Máy lọc không khí Vinsmart 35LA5400

Máy lọc không khí Vinsmart 45LD6600

Tại phân khúc khoảng 4 triệu này, Vinsmart 35LA5400 này chắc chắn gặp phải sự cạnh tranh nhất định từ Coway, Toshiba, Samsung. Về cấu hình vẫn đáp ứng được tất cả những gì mà các hãng kia có. Và 1 điểm mà Vins đã trang bị đó chính là bộ phận Wifi và hệ thống Smarthome được tích hợp. 

Đây cũng là phân khúc mà theo mình sẽ được nhiều người chọn vì mức giá và phù hợp với diện tích căn phòng người Việt Nam.


#3. Máy lọc không khí Vinsmart 45LD6600

Máy lọc không khí Vinsmart 45LD6600

Đây là phân khúc máy trung cao. Ở phân khúc này Vinsmart phải cạnh tranh với nhiều ông lớn như Toshiba, Samsung... Tuy nhiên, để với giá chỉ khoảng 8 triệu thôi mà bạn có thêm chức năng bù ẩm và Zeolites là rất khó nhé. Các dòng máy về trước gần như khó và công nghệ tích hợp rất tốn kém. Nếu bạn quan sát sẽ có Coway hay Toshia, Hitachi nhưng giá sẽ đều từ 8 triệu trở lên.

#4. Máy lọc không khí Vinsmart 55LD8800

Máy lọc không khí 55LD8800

Máy lọc không khí 55LD8800

Dòng máy lọc không khí Vinsmart 55LD8800 là dòng cao cấp nhất. 100% các công nghệ hiện tại mà các loại máy trên thị trường đang có. Thậm chí các tính năng phụ cũng vậy. Thực sự nếu có tiền thì đây là phân khúc cực kỳ đáng mua cho nhà và gia đình bạn. 


Kết bài

Mình chưa dùng thử và cũng như chưa nhận được quá nhiều phản hồi từ phía cộng đồng người dùng. Bởi thế vẫn chưa có những đánh giá nhất định cho nó.  Tuy nhiên, để so sánh phần "cấu hình" như loại màng lọc, ion âm, hay một số tính năng như kết nối Wifi hay giọng nói thì có thể thấy. Đây chính là đối thủ xứng tầm Xiao Mi tại thị trường Việt Nam về cả về giá và chức năng. 


Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: