Liên hệ & Chính sách Hợp tác

*/ Chính sách hợp tác:

Như bạn đã biết, một đường Link, một Banner Quảng cáo, ... từ HouseholdDream.Com trỏ về Website của bạn sẽ đem lại nhiều giá trị và sức mạnh cho Website của bạn trong mắt Google, giúp bạn tăng thứ hạng và có nhiều Traffic về Site hơn. Dưới đây là 1 số cách hợp tác cùng Ông Chồng Tháo Vát.

  1. Trỏ về Website của bạn:

Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên Website của Ông Chồng Tháo Vát, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho mình ở phần Liên hệ.

  • Email có Subject: “Tôi muốn có 1 đường dẫn trên HouseholdDream.Com”
  • Nội dung cần có gồm Anchor Text, URL.

Nếu cảm thấy phù hợp, Ông Chồng Tháo Vát sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho đường dẫn trên HouseholdDream.Com 

  1. Bài viết được tài trợ (Sponsored Post):

Sau khi đi qua 1 lượt nội dung trên HouseholdDream.Com , có thể bạn chưa có được cụm Anchor Text phù hợp. Một cách khác để có được Anchor Text mong muốn là bạn có thể đưa Ông Chồng Tháo Vát bài viết của bạn có chứa cụm từ mong muốn hoặc nhờ mình viết theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn tài trợ 1 bài viết trên HouseholdDream.Com
  • Nội dung bao gồm bài viết của bạn kèm theo các hướng dẫn cụ thể (Nếu có) / yêu cầu về bài viết để mình có thể thảo luận tiếp với bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Ông Chồng Tháo Vát sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho bài viết được tài trợ trên HouseholdDream.Com .

  1. Đặt Banner, Quảng Cáo:

Ông Chồng Tháo Vát tin rằng chất lượng của Website mình đang sở hữu có thể đem lại nhiều Traffic mục tiêu tốt cho các Website/ Blog khác bằng việc đặt các Banner hoặc Quảng cáo trên HouseholdDream.Com . Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn). HouseholdDream.Com không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn đặt Banner/ Quảng cáo trên HouseholdDream.Com
  • Nội dung bao gồm yêu cầu đặt Banner của bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Ông Chồng Tháo Vát sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn và sẽ thảo luận sâu hơn. Ông Chồng Tháo Vát sẽ báo thông tin về 1 mức phí nhất định cho Banner/ Quảng cáo trên HouseholdDream.Com.

  1. Các hình thức hợp tác khác:   

Mọi hình thức hợp tác khác mong ghi rõ nội dung và tiêu đề rồi liên hệ với Ông Chồng Tháo Vát ở phần Liên hệ phía dưới. Ông Chồng Tháo Vát sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

*/ Liên hệ:

Mọi yêu cầu, thắc mắc, câu hỏi của các bạn xin gửi vào hòm thư: contact [at] householddream.com. Ông Chồng Tháo Vát sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn, xin cảm ơn!

Tác giả: Ông Chồng Tháo Vát

Chào mừng các bạn đã tới chiếc Blog của Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi tên thật là D... À mà cũng không quan trọng lắm ^^ Quan trọng là những gì tôi viết và đem lại cho độc giả của mình! 

Tại Blog này, OCTV muốn truyền tải những kinh nghiệm chăm sóc nhà cửa, những mẹo gia dụng hay mà mọi ông bố, bà mẹ hiện đại - những trụ cột chính của gia đình nên có.

Mong rằng các độc giả sẽ tìm được thông tin mình cần tại Blog Household Dream và không ngừng để lại những góp ý qua phần Liên hệ /Comment để tôi có thể cải thiện Blog với chất lượng tốt hơn!

Copyright To HouseholdDream.Com, 2019