Kệ Sách Treo Tường Bằng Gỗ


Ngày nay, hầu hết sách, phim và ảnh của chúng ta chỉ tồn tại dưới dạng dữ liệu để phát trên màn hình của máy tính bảng, điện thoại thông minh và TV. Kết quả là, nhà của chúng tôi đôi khi có thể cảm thấy một chút trống rỗng. Đã qua rồi cái thời của những giá sách chất đầy sách và DVD.

Chúng tôi ở đây để nói rằng nó không nhất thiết phải theo cách này. Tất nhiên, khả năng thu nhỏ thư viện sách và phương tiện cá nhân của chúng ta thành một không gian dễ quản lý hơn là một điều tích cực. Tuy nhiên, cầm trên tay những đĩa DVD yêu thích của bạn, những cuốn sách mà bạn không thể sống thiếu và một số bức ảnh được đóng khung đẹp mắt sẽ cung cấp cho bạn cách trang trí ngôi nhà của mình theo cách cá nhân hơn.

Vì vậy, những giá sách nổi tốt nhất là cách lý tưởng để trưng bày những món đồ quý giá này. Các tùy chọn giá đỡ treo tường hợp thời trang này cung cấp đủ không gian cho một số lượng nhỏ đồ đạc yêu thích của bạn mà không bị lộn xộn hoặc chiếm bất kỳ không gian sàn nào của bạn. Những kệ như vậy có thể được sử dụng để trưng bày:

Sách
DVD
Cây
Hình ảnh
Các tác phẩm nghệ thuật nhỏ
Danh hiệu
Bởi vì giá sách nổi hiện nay đang là xu hướng, nên có rất nhiều lựa chọn, từ giá sách gỗ đơn giản đến ống thép trang trí. Nhìn chung, các giá sách nổi tốt nhất là giải pháp lưu trữ có vai trò trang trí gấp đôi. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các giá sách nổi tốt nhất, được thiết kế để trưng bày những cuốn sách tạo nên bạn, bạn.

Một số mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ

#1. Gỗ làm kệ treo tường chữ U
Greenco Floating U Shelves là một lựa chọn giá đỡ đa năng phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí nội thất. Không chỉ có nhiều màu sắc hấp dẫn, mà thiết kế đơn giản nhưng thời trang của bộ ba món này cũng sẽ không đánh cắp ánh đèn sân khấu từ những món đồ bạn chọn trưng bày. Những chiếc kệ này rất phù hợp cho tất cả các phòng trong nhà, bao gồm cả văn phòng, phòng khách và nhà bếp, đồng thời cung cấp nhiều không gian kín cho sách, đồ lặt vặt và ảnh gia đình của bạn.

Ưu điểm: Nhiều màu sắc có sẵn đảm bảo có sự lựa chọn phù hợp với nội thất gia đình bạn. Kích thước cũng cho phép chứa được nhiều sách, ảnh và DVD.

Nhược điểm: Chất liệu MDF mà những chiếc kệ này được làm từ chất liệu tạo cảm giác kém sang trọng hơn so với một số giá sách nổi khác hiện có.

#2. Giá sách treo tường bằng gỗ với đế sắt

Với một loạt các hướng có thể, Kệ treo tường nổi BAKYA giúp bạn kiểm soát. Bộ sản phẩm bao gồm ba kệ gỗ và sáu giá đỡ bằng kim loại mang lại nhiều sự tự do khi lắp đặt các kệ trong không gian của bạn. Kệ gỗ mộc mạc cũng có 3 màu khác nhau đó là màu trắng xám, màu gỗ tự nhiên và màu xám phong. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thêm một chút đẳng cấp cho hầu hết các nội thất nhà bếp hiện đại.

Ưu điểm: Sự kết hợp giữa kim loại và gỗ mộc mạc mang đến một phong cách và chức năng khó đánh bại.

Nhược điểm: Do có nhiều lựa chọn, quá trình lắp đặt của các kệ nổi này có thể hơi khó hiểu so với các bộ giá trung bình.

#3. Kệ gỗ sát tường
kệ sách treo tường bằng gỗ tự nhiên
giá để sách treo tường bằng gỗ
kệ sách treo tường bằng gỗ đẹp
kệ để sách bằng gỗ treo tường
kệ sách treo tường gỗ

Cao Hùng

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Householddream để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm thiêt bị gia dụng và những kinh nghiệm tự sửa chữa. Hơn thế, dự định sau này mình sẽ làm DIY và cùng cộng đồng thúc đẩy phong trào này nhé!. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu sót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: