Dùng Đèn Học Nào Tốt Cho Mắt

Dèn-bàn-thông-minh-Xiaomi-1s-2019

Dùng đèn bàn tốt cho mắt có lẽ là câu hỏi rất quan trọng mà chúng ta cần biết. Để cho bé hay những người hay phải ngồi bàn có một đôi mắt sáng khỏe. Qua bài viết dưới đây có thể giúp các bạn hiểu phần nào những thông tin tốt nhất nhé.


#1. Đèn bàn tốt cho mắt là gì?

dùng đèn học nào tốt cho mắt
Dùng đèn học nào tốt cho mắt


Đèn học để bàn tốt cho mắt là các loại đèn có khả năng chống mỏi mắt, và giúp mắt dễ điều tiết. Đèn bàn bảo vệ mắt ngày càng quan trọng hơn khi tỉ lệ các bé bị cận ngày càng gia tăng do thiếu ánh sáng. Hơn nữa, ngoài chức năng đèn bảo vệ mắt, nó còn lại một cảm giác dễ chịu giúp bé ngồi vào bàn học dễ dàng hơn và bơt cảm thấy khó chịu.


#2. Đèn bảo vệ mắt có tác dụng như thế nào

Đèn bàn bảo vệ mắt sẽ chú trọng vào 2 yếu tố sau:

  • Đèn bàn nào chống hại mắt thường sử dụng bóng đèn LED cho hiệu suất chiếu sáng và ánh sáng liên tục. Với ánh sáng liên tục, mắt người như trong trạng thái ở ngoài tự nhiên với ánh nắng mặt trời giúp đôi mặt không phải điều tiết
  • Đèn bàn không hại mắt còn nằm ở tần số bức xạ cho điểm ảnh rõ ràng và chân thật nhất. Với dạng ánh sáng vàng, bạn chọn tầm (3000-3500k) mức trung tính 1 chút (4000-4500k ). Với đôi dải ảnh sáng này, mắt sẽ được thoải mái không bị khó chịu như ánh sáng trắng (6000k -6500k).

Xem thêm >> Chỉ số Lux


#3. Đèn học bảo vệ mắt mua ở đâu

Bạn có thể chọn mua đèn bàn học sinh bảo vệ mắt ở các hiệu sách trên cả nước. Tuy nhiên, các loại đèn bàn không hại mắt hiện nay được bán nhiều trên mạng đặc biệt các sàn thương mại điện tử. Để bạn có thể đọc các thông số của sản phẩm cũng như tránh việc ra store lại hết hàng.


Một số hãng đèn led để bàn bảo vệ mắt chuẩn: Đèn Bàn Học Philips, Đèn bàn học Xiaomi.


Kết bài

Hy vọng qua bài viết trên bạn phần nào trả lời được câu hỏi dùng đèn học nào tốt cho mắt. Để từ đó, có thể chọn mua cho mình hay con cái những sản phẩm tốt nhất nhé!

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: