Chậu gốm sứ và chậu trồng cây đẹp nhất

Chậu hoa thiết kế theo phương thẳng

Nếu bạn có y định mua chậu gốm sứ thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé, để có thể chọn cho mình mẫu ưng ý và hợp với giá tiền nhất. Chậu hoa bằng gốm, nhựa hoặc đá nghệ thuật đang được nhiều người ưa thích. Ngoài ra, kiểu dáng hay kích thước cũng là điều đáng lưu ý. Trong bài viết dưới đây mình sẽ list ra theo gốc gác và chất liệu để bạn tham khảo thêm được nhé!


Top các chậu gốm sứ đẹp nhất

#1. Chậu hoa bằng gốm 

Chậu hoa bằng gốm

Chậu hoa bằng gốm

 • Mộc mạc giản dị
 • Phù hợp không gian truyền thống
 • Không phù hợp không gian hiện đại

Các loại chậu hoa bằng gốm thường mang lại cảm tinh tế lại đầy mộc mạc. Một số bình thiết kế thông minh khi đặt dưới bình gốm có một bình đựng khác bằng thủy tinh, đựng đầy nước. Cả hai chậu được nối với nhau bằng sợi ni lông. Rễ nhân tạo này hút nước vào chậu trên cùng, giúp đất có độ ẩm cân bằng. Các sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã và công năng để bạn có thể lựa chọn!

#2. Chậu hoa tráng men

Chậu hoa tráng men

Chậu hoa tráng men

 • Vẻ ngoài đẹp và thanh nhã
 • Phù hợp không gian hiện đại
 • Không phù hợp không gian truyền thống

Chậu hoa gốm đẹp Được lót bằng một lớp tráng men bên ngoài cho độ phủ thật đẹp và đặc sắc. Tàu lót ly được tưới nước bằng lỗ ở bên ngoài. Bình chứa nước cũng được kết nối bằng các sợi nylon, giống như chậu thảo mộc. Lọ hoa được làm bằng gốm, có hình dáng tròn trịa, hữu cơ.

#3. Chậu hoa gốm sứ Trung Quốc

Chậu hoa gốm sứ Trung Quốc

Chậu hoa gốm sứ Trung Quốc

 • Giá siêu rẻ
 • Đa dạng chất lượng mẫu mã
 • Chất liệu gốm chưa được giám định và kiểm nghiệm, có thể gây hại

Đơn giản và mộc mạc là cách nó xuất hiện. Sản phẩm chậu lọ hoa sản xuất lọ hoa bằng polystone, một loại nhựa có khả năng chống thấm nước, chịu được ảnh hưởng của thời tiết và chống trầy xước. Chất liệu đặc biệt trông như thể lọ hoa được làm bằng đá bóng. Chỉ vì nó có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến bất cứ nơi nào bạn muốn - và nó thuộc loại chậu hoa giá cả phải chăng.

#4. Chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

 • Chất lượng cao mẫu mã đa dạng
 • Phù hợp mọi không gian
 • Đang bị nhái mẫu mã và mất dần bản sắc

Chậu gốm sứ Bát Tràng xưa nay được nhiều người biết đến với truyền thống lâu năm. Nằm dọc bên Sông Hồng, làng gốm sứ Bát Tràng thời nay đã thay đổi rất nhiều so với hồi xưa. Chỉ còn vài căn nhà cổ giữ được những nét truyền thống. Còn lại đều đã thay đổi rất nhiều rồi. Tuy nhiên, nghề làm gốm nơi đây vẫn giữ được nét riêng và cũng áp dụng được sự đổi mới. Và mình cũng là người tâm đắc với các loại chậu hoa gốm Bát Tràng.
#5. Chậu gốm sứ Biên Hòa

Chậu gốm sứ Biên Hòa

Chậu gốm sứ Biên Hòa

 • Chất lượng cao giá rẻ
 • Đa dạng nhiều phân khúc
 • Ít nơi phân phối nên hơi khó tìm

Chậu hoa gốm Biên Hoà là sản phẩm rất đặc sắc và nổi tiếng của vùng Bình Dương Đồng Nai. Có chất lượng cao mà giá thành rất rẻ, phù hợp nhiều phân khúc của khách hàng.

#6. Chậu gốm cắm hoa - chậu gốm hoa văn nổi

chậu gốm hoa văn nổi

Chậu gốm hoa văn nổi

 • Phù hợp với người Á Đông
 • Nét mộc mạc tinh tế
 • Kén hoa hoặc cây khi cắm

Bộ đàn thích hợp đặt trên bệ cửa sổ hoặc trên bàn làm lọ hoa trang trí hoặc chậu thảo mộc. Chậu gốm hoa văn nổi được làm từ chất liệu dệt, sử dụng những ưu điểm của phương pháp nuôi cấy thủy sinh kết hợp với trồng trọt trên đất thông thường. Các mẫu hoa văn nổi rất đẹp gồm các hình họa truyền thống phù hợp với người Á Đông chúng ta.

#7. Chậu hoa to thông minh

Chậu hoa to thông minh

Chậu hoa to thông minh

 • Ánh sáng nhiều chế độ
 • Phù hợp không gian hiện đại
 • Giá thành đắt

Sản phẩm cung cấp nhiều không gian cho các nhà máy lớn hoặc các nhóm thực vật. Trọng lượng thấp và vật liệu chống chịu thời tiết là lý tưởng để sử dụng nồi bên ngoài và thay đổi vị trí của nó thường xuyên. Đặc biệt, một số bình hoa thông minh có đèn. Lọ hoa quá khổ gần như không thể nhìn thấy được và nó tạo ra một bầu không khí rất đặc biệt khi nó được chiếu sáng. Hệ thống tưới nước tự động cùng với các thiết bị cảm ứng được trang bị xung quanh chậu hoa thông minh.

#8. Chậu gốm trồng hoa cảnh

Chậu gốm trồng hoa cảnh

Chậu gốm trồng hoa cảnh

 • Đơn giản chi phí thấp
 • Treo tiện lợi cho những không gian bé
 • Hơi khó trồng và kén cây

Các loại chậu gốm trồng hoa lan hoa mai sẽ mang cảm giác mộc mạc và đơn giản nhưng rất tinh tế các bạn nhé. Các loại chậu này bạn nên chọn cho phù hợp với màu hoa và sắc lá. Bạn có thể xem thêm bài viết này để hướng dẫn chọn phối màu tốt nhất nhé! >> 

#9. Chậu hoa thiết kế theo phương thẳng

Chậu hoa thiết kế theo phương thẳng

Chậu hoa thiết kế theo phương thẳng

 • Đáp ứng ở một nơi nhỏ
 • Tiết kiệm nước
 • Ít phổ biến và trồng cây hơi khó

Chậu hoa thiết kế thao phương thẳng được tạo ra một sản phẩm, để đáp ứng ở một nơi nhỏ - như ban công - với khu vườn thẳng đứng Trồng hoa của bạn trong các chậu hoa được cài đặt ở các tầng khác nhau.

Đó là khung bằng gỗ sồi sơn dầu, bền chắc giúp các chậu trồng cây chồng lên nhau. Cấu trúc tương tự như đàn accordion và nó có thể gập lại khi mùa đông bắt đầu, để cất giữ mà không cần nhiều không gian. Nếu nó được mở ra một lần nữa, khung trông giống như những cây thánh giá. Loại kết nối này chịu trách nhiệm cho sự ổn định của đối tượng. Khung gỗ giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng vận chuyển vào bếp nếu bên ngoài trời lạnh.


Một số câu hỏi về chậu gốm sứ

#1. Vận chuyển chậu gốm sứ có dễ bị vỡ không? 

Người bàn sẽ ghi lại sản phẩm dễ vỡ để bên vận chuyển sẽ lưu ý và đóng gói cẩn thận. Xác suất là có nhưng sẽ rất thấp nên bạn không phải lo quá đâu nhé!

#2. Chậu gốm sứ ở Việt Nam có toàn hàng Trung Quốc không? 

Có thể nói như vậy nhưng ở các làng nghề thì vẫn giữ được chất lượng và sản xuất Made In Viet Nam các bạn nhé.

#3. Xử lý chậu gốm sứ vỡ như thế nào?

Cách dễ nhất là vứt đi nhưng bạn có thể giữ lại và trồng nó như thế này nhé!  Đây là một khách hàng đã chia sẻ với mình. Bạn ý trồng cây linh sam uốn dáng thác đổ trong chiếc bình vỡ, thật đẹp phải không các bạn.


Kết bài

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua hàng một bình hoa gốm đẹp và ưng ý nhất!

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: