Tại Sao Camera Không Lưu Video

camera hikvision khong luu video

#1. Camera Yoosee không lưu video

camera yoosee không lưu được video
Camera Yoosee không lưu được video

 • Ổ cứng HDD chưa hoạt động gây lỗi camera yoosee không lưu video
 • Bạn chưa format lại ổ cứng về trạng thái ban đầu
 • Các loại dây nối có vấn đề khiến dữ liệu không thể truyền tải
 • Với các bạn mua Cloud của nhà cung cấp nên check lại xem có bị đầy hoặc lỗi không

Hy vọng với 4 gạch đầu dòng trên bạn sẽ tìm hiểu được lý do camera yoosee không tự lưu video.#2. Camera Imou không lưu video

 • Với dạng camera imou có thẻ nhớ thì bạn thử rút thẻ ra 1 lúc rồi lau qua khe đọc thẻ. Rất có thể khe đọc hay điểm tiếp xúc bị bụi bẩn nên không thể nhận tín hiệu tốt. Sau đó, bạn cũng thử rút nguồn camera 1 lúc để nó reset lại. Sau đó, cắm lại để hoạt động bình thường.
 • Với dạng camera Imou sử dụng đầu thu phát thì bạn nên check dây và các giắc cắm sau cho chặt nhất. Một số dây sử dụng lâu bị đứt hoặc truyền tín hiệu kém bạn cũng nên thay và sửa nó.
 • Với camera Imou còn vấn đề về nguồn, nếu không ổn định thì bộ nhớ sẽ không hoạt động bình thường. Dạng vấn đề này khá khó và cần kỹ thuật, bạn nên mang ra hàng để check
 • Nếu bạn dùng Cloud hoặc Ổ cứng thì phải check kỹ các thiết bị này có thể lưu trữ được không. Với Cloud chẳng hạn, bạn nên xem có bị đầy dung lượng không.

#3. Camera Xiaomi 360 & Dahua không lưu video

Bạn theo thứ tự check

 • Cloud hoặc thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ
 • Dây kết nối
 • Phần kết nối nguồn

#5. Những câu hỏi về camera không lưu

Camera wifi không lưu video?

Bạn nên kiểm tra lại đường truyền wifi cũng như một số các nguyên nhân trên mình đã nêu trong bài nhé!

Camera Hikvision không lưu video?

camera hikvision khong luu video
Bạn có thể check theo list trên để kiểm tra các lỗi nhé! Cám ơn bạn đã đọc bài viết

Camera Ip không lưu video

Các loại camera đều được mã hoá số và gửi tín hiệu qua Internet. Bởi vậy bạn nên check kỹ theo checklist mà mình đã đưa ra ở trên!


Kết bài

Hy vọng qua những giải thích ở dưới đây bạn có thể phần nào tìm được nguyên do tại sao Camera của bạn bị lỗi và không nhận được dữ liệu như: hình ảnh hay video.


Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: