Cách Lắp Kệ Treo Tường Không Giá Đỡ

hướng dẫn cách lắp kệ treo tường

Cùng đọc hướng dẫn lắp đặt kệ treo tường sau để có thể thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhé. Đối với những ai chưa từng làm thì cách lắp đặt kệ treo tường sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

Các bước hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không giá đỡ

hướng dẫn lắp kệ gỗ treo tường
Hướng dẫn lắp kệ gỗ treo tường

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết khi hướng dẫn cách lắp kệ treo tường

Bạn cần check xem vị trí đóng kệ thật chính xác. Sau đó,

  • Dùng các loại thước để đo chính xác
  • Dùng bút chì đánh dấu
  • Búa và tua vít
  • Dụng cụ khoan và mũi đúng kích thước theo kệ

Bước 2: Chọn đúng vị trí khoan

Bạn cần căn chính xác các lỗ khoan ứng với kệ, mức độ sai sót gần như là 0%. Vì lỗ khoan sẽ rất bé và khó xác định.

Bước 3: Khoan lỗ trên tường

Bạn cần chọn loại mũi khoan tương ứng để khoang, chú ý, chọn đúng với kích thước con nở. Nếu bé hay to hơn đều gây khó khăn cho việc đóng nở. Sau khi đã có lỗ, bạn đóng cho con nở chặt vào. Một số trường hợp tường có lớp bê tông cứng không để đóng hết con nở thì bạn cần lấy cưa sắt để cắt phần thừa của nở. Sao cho đóng kệ sát với tường nhất.

Bước 4: Đóng ti vào trong nở

Mỗi bộ kệ khác nhau sẽ có một con ti sắt để nối với nở. Bạn lấy những chiếc ti đó đóng vào các lỗ đã được đóng nở. Sau đó, vít chặt sao cho nở được gắn chặt vào với nhau.

Bước 5: Ốp kệ vào tường

Đây là bước đơn giản nhất nếu như bạn đã đóng chuẩn 4 bước trên. Vì nếu chỉ cần lệch ra 1 chút thôi bạn cũng có nguy cơ để đóng lại.

Với những tấm tiếp theo bạn sẽ làm tương tự và cẩn thận nhất.

  • Nếu khoan vào các bức gạch ông thì bạn lấy cưa chia đôi con nở rồi nhét vào trong lỗ khoan cho chắc chắn nhé
  • Nếu tường không đủ chất lượng dễ lở thì bạn chọn mũi khoan bé và khoan sâu nhé!
  • Với các bạn chưa khoan bao giờ thì cần khoan thử cho chắc tay và nhớ phải dứt khoát và ấn lực vừa đủ nhé!

Những câu hỏi về cách lắp kệ gỗ treo tường

Cách lắp kệ sách treo tường

Cũng tương tự cách lắp ở trên bạn nhé, chỉ cần làm theo các bước thì rất đơn giản.Kết bài cách lắp ráp kệ treo tường

Hy vọng qua bài hướng dẫn lắp kệ treo tường bạn có thể tìm cho mình cách nhanh nhất để xử lý nó. Và như bạn thấy đấy cách lắp kệ trang trí treo tường cũng không quá khó phải không.

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: