Cách Lắp Bóng Đèn Tuýp Led

Thay bóng đèn tuýp tưởng chừng rất đơn giản tuy nhiên không phải vậy. Nếu các bạn không có kinh nghiệm hay kỹ năng hoặc ai hướng dẫn thay bóng đèn tuýp. Thì thực sự đây là điều khá khó khăn. Cách lắp bóng đèn tuýp dài khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện ngay sau khi xem hướng dẫn cách thay bóng đèn tuýp dài trong các video dưới đây.

Tháo lắp đèn tuýp dễ dàng

#1. Cách thay bóng đèn tuýp led

Cách tháo lắp bóng đèn tuýp tuỳ thuộc vào loại đèn và máng nhất định.

Bạn có thể xem video dưới để có thể biết cách lắp bóng đèn tuýp led rạng đông hay các loại khác. Cách thay bóng đèn tuýp rạng đông hay một số hãng khác thường như nhau nên các bạn không phải lo lắng gì nhé.

Cách lắp bóng đèn tuýp rạng đông

#2. Cách lắp bóng đèn tuýp led đôi

Cách lắp bóng đèn tuýp đôi cũng không có gì khác biệt quá bạn chỉ cần chú ý 1 chút là được. Xem video

Cách lắp bóng đèn tuýp led philips

#3. Cách thay bóng đèn tuýp bán nguyệt

Cách lắp bóng đèn tuýp led bán nguyệt không quá khó. Bạn chỉ cần tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy đảm bảo an toàn với nguồn điện. Có thể dùng bút thử điện kiểm tra
  • Bước 2: Chọn vị trí khoan lỗ và đặt đèn
  • Bước 3: Tháo phần mặt sau và lắp đèn vào
  • Bước 4: Nguồn đấu lại dây đèn
  • Bước 5: Lắp phần bóng và thử tắt bật xem có lên không

Trên đây là cách thay bóng đèn tuýp led bán nguyệt, không quá khó phải không? Tuy nhiên, bạn nên thao tác nhẹ tay tránh hỏng đèn.


#4. Lưu ý cách thay bóng đèn tuýp

  • Cần chú ý nguồn điện
  • Chú ý khi lắp máng đúng chỗ để đèn sáng tốt nhất
  • Đấu điện thật an toàn để không bị giật

3 gạch đầu dòng trên đúng là 3 điều cực kỳ quan trọng mà bạn nên nhớ. Bất cứ những sai sót nào đều trả giá rất đắt.Trong Blog này của chúng tôi cũng thế, luôn có những hướng dẫn giúp các bạn có thể làm được những phải thật an toàn

FAQ hướng dẫn cách thay bóng đèn tuýp

Cách lắp bóng đèn tuýp led T8

Bạn có thể tham khảo cách trên nhé

Cách lắp bóng đèn tuýp led 60cm

Dạng đèn led này cũng không có gì quá khác biệt với các sản phẩm khác nên bạn cũng không cần quá lo lắng nhé.


Kết bài


Hy vọng hướng dẫn cách thay bóng đèn tuýp huỳnh quang sẽ giúp bạn hoàn thiện nhiệm vụ này an toàn và đơn giản nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết trên.

Bạn có thể xem thêm một số loại đèn khác:

>> Đèn tốt cho mắt

Ông Chồng Tháo Vát

Chào các bạn, tôi là Ông Chồng Tháo Vát (OCTV). Tôi là chủ Blog cũng là người viết chính cho Blog Household Dream của mình. Blog Household Dream tập trung vào chủ đề Nhà cửa & Đời sống. Tất cả những việc liên quan trong nhà mà 1 người đàn ông nên làm để chăm sóc nó sẽ có ở đây. Sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rất nhiều người (thường là người trẻ dưới 30 tuổi) rất thiếu kỹ năng của 1 Handy Man trong gia đình. Từ việc nhỏ như sửa bóng đèn, thay ấm nước siêu tốc đến việc sửa những lỗi nhỏ trong điều hòa, máy lạnh đều phải gọi thợ. Khi hỏi đứa cháu mình năm nay lên cấp ba lúc bóng đèn trong nhà vệ sinh vừa nổ cái bụp là "Sao con không tự thay bóng đèn cho bà?" Nó trả lời: "Thế thợ sinh ra để làm gì hả chú?" Chời ... Vì vậy, tôi lập Blog này, mong rằng với những mẹo và kiến thức đơn giản, có thể giúp các độc giả giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của bạn 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Đừng quên để lại Comment của các bạn ở dưới mỗi bài viết để cho tôi biết liệu những gì mình đang làm có đúng và hữu ích cho các bạn không nhé! Nếu có câu hỏi gì hay cần liên hệ OCTV, hãy gửi mail vào hòm thư contact [at] householddream.com

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: